[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
มณฑลทหารบกที่ 37 ค่ายเม็งรายมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย : ยินดีต้อนรับ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ มณฑลทหารบกที่ 37 ค่ายเม็งรายมหาราช อ.เมือง จ.เชียงราย
โครงการเดินตามรอยเท้าพ่อ

เมนูหลัก
ปฏิทินกิจกรรม


ตุลาคม 2562
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31    

ลิงค์ภายใน

http://www.mengraifort.com


ลิงค์แนะนำ


ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 19 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
แบบสอบถาม

   แบบสำรวจความพึงพอใจในเว็บไซต์ มทบ.37


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. พอใช้
  5. ต้องปรับปรุง  

  หมวดหมู่ : ข่าวกิจกรรม มทบ.37
เรื่อง : ศอ.จอส.๙๐๔ วปร.มทบ.๓๗ ขอรายงานผลการปฏิบัติงานจิตอาสาดังนี้
โดย : warroom
เข้าชม : 8
พฤหัสบดี ที่ 10 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2562 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

ศอ.จอส.๙๐๔ วปร.มทบ.๓๗
ขอรายงานผลการปฏิบัติงานจิตอาสาดังนี้
๑. หน่วย: ศอ.จอส.๙๐๔ วปร.มทบ.๓๗
๒. ภารกิจ: จิตอาสาพัฒนา
๓. วัน เวลา: ๙ ต.ค.๖๒ เวลา ๐๙.๐๙ น.
๔. สถานที่: ณ รพ.สมเด็จพระยุพราชเชียงของ อ.เชียงของ จังหวัดเชียงราย
๕. รายละเอียด: พล.ต.สัชฌาการ คุณยศยิ่ง
ผอ.ศอ.จอส.๙๐๔ วปร.มทบ.๓๗ เป็นประธานการจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา รพ.สมเด็จพระยุพราชเชียงของ โดยนำกำลังพลทหารจิตอาสาในพื้นที่ จ.เชียงราย ประกอบด้วย มทบ.๓๗, ร.๑๗ พัน.๓ฯ, กรม ทพ.๓๑ ร่วมกับส่วนราชการในพื้นทีอำเภอเชียงของ ประกอบด้วย อ.เชียงของ และ รพ.สมเด็จพระยุพราชเชียงของ ดำเนินการพัฒนา ปรับปรุงภูมิทัศน์ รพ.สมเด็จพระยุพราชเชียงของ และสร้างลานจอดรถจักรยานยนต์ เพื่อให้ รพ.สมเด็จพระยุพราชเชียงของ มีความงดงาม สมพระเกียรติ และสามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนที่มาใช้บริการมีความสะดวก สะอาด ปลอดภัย อีกทั้ง เพื่อน้อมรำลึงถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงมีพระเมตตาต่อประชาชนชาวไทย ในถิ่นถุรกันดาร โดยครั้นในสมัยพระอิสริยยศฐานันดรศักดิ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระราชทานให้กำเนิดโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชทั่วประเทศ พระองค์ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์ในการสร้างโรงพยาบาล และมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จ พระยุพราชเชียงของ ตั้งแต่ พ.ศ. ๒๕๒๐ เป็นต้นมา ทำให้พี่น้องประชาชนชาวเชียงรายมีบริการด้านสาธารณสุขที่ดี มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯ จำนวน ๔๐๐ คน
๖. ผลการปฏิบัติ: ประชาชนจิตอาสา และผู้มาใช้บริการ ณ รพ.สมเด็จพระยุพราชเชียงของ มีความตระหนักรู้และทราบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ สร้างความปลื้มปิติ และตั้งมั่นในการธรรมรงค์ไว้ซึ่งการบำเพ็ญประโยชน์ต่อสาธารณะ พร้อมทั้งจะช่วยกันดูแล รักษา ต่อพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ทรงมีเมตตาต่อพสกนิกรชาวเชียงราย และจะช่วยกันรักษาและทำให้ รพ.สมเด็จพระยุพราชเชียงของ มีความสง่างาม สมพระเกียรติตลอดไป


Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวกิจกรรม มทบ.375 อันดับล่าสุด

      เมื่อวันที่ ๒๐ เวลา ๒๐ ต.ค.๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น.พล.ต.สัชฌาการ คุณยศยิ่ง ผอ.ศอ.จอส.๙๐๔ วปร.มทบ.๓๗ จัดกำลังพล จำนวน ๒๐ นาย พร้อมยานพาหนะ FTS จำนวน ๒ คัน ร่วมปฏิบัติและรับ - ส่ง จิตอาสาในกิจกรรมการสร้างฝายชะลอน้ำเพื่อถวายสักการะแด่ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 21/ต.ค./2562
      ศอ.จอส.๙๐๔ วปร.มทบ.๓๗ ขอรายงานผลการปฏิบัติงานจิตอาสาดังนี้ ๑. หน่วย : ศอ.จอส.๙๐๔ วปร.มทบ.๓๗ ๒. ภารกิจ : จิตอาสาพัฒนา ๓. วัน เวลา : ๑๘ ต.ค. ๖๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. ๔. สถานที่ : วัดพระสิงห์ ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย และ มัสยิดดารุลอามาน ต.เวียง อ.เมือง จง.ช.ร. ๕. 18/ต.ค./2562
      เมื่อวันที่ ๑๘ ต.ค. ๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ต. สัชฌาการ คุณยศยิ่ง ผบ.มทบ.๓๗ มอบหมายให้ พ.อ. กิตติพล ไพรหิรัญ รอง ผบ.มทบ.๓๗ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม“โครงการส่งเสริมความตระหนักรู้เรื่องสิทธิผู้บริโภคในกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม” ในพื 18/ต.ค./2562
      ศอ.จอส.๙๐๔ วปร.มทบ.๓๗ ขอรายงานผลการปฏิบัติงานจิตอาสาดังนี้ ๑. หน่วย: ศอ.จอส.๙๐๔ วปร.มทบ.๓๗ ๒. ภารกิจ: จิตอาสาพัฒนา ๓. วัน เวลา: ๑๕ ต.ค.๖๒ เวลา ๐๘๓๐ น. ๔. สถานที่: บ้านเลขที่ ๖๒ หมู่ที่ ๑๓ ต.แม่กรณ์ อ.เมือง จว.ช.ร. ๕. รายละเอียด: พล.ต.สัชฌาการ คุณย 16/ต.ค./2562
      เมื่อวันที่ ๑๕ ต.ค.๖๒ เวลา ๐๖.๔๕ น. พล.ต. สัชฌาการ คุณยศยิ่ง ผบ.มทบ.๓๗ มอบหมายให้ พล.ต. สุวิทย์ วังยาว ที่ปรึกษา ผบ.มทบ.๓๗ เป็นผู้แทนหน่วย ในการนำกำลังพล ครอบครัว มทบ.๓๗ และกำลังพลหน่วยทหารในค่ายเม็งรายมหาราช ร่วมทำบุญใส่บาตรอาหารแห้ง สมเด็จพระธีรญาณมุ 15/ต.ค./2562


www.rta.mi.th/gjag/ ข่าวทหารบก
ตรวจสอบยอดเงิน อทบ. คำรับรองการปฏิบัติราชการ
การดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาล สหกรณ์ออมทรัพย์
การประชุมหน่วยขึ้นตรงกองทัพบก http://korlor.cloud.rta.mi.th/
เชิญอ่านต่อ